Bất động sản Mỹ Đình tăng nhanh nhờ đường đua F1

Sở hữu một vị trí đắc địa, cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ. Mỹ Đình được xem là trung tâm hành chính của phía Tây. Hiện nay với sự góp mặt của đường đua thể thao F1, đưa bất động sản Mỹ Đình lên một tầm cao mới. Mang đến một vị trí đáng sống cho mọi gia đình tại trung tâm thủ đô.

Mỹ Đình – Trung tâm hành chính mới của thủ đô

Khi quỹ đất tại các trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp. Việc tìm kiếm các trụ sở hành chính được di chuyển về phía Tây. Biến Mỹ Đình trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại.

 

Phối cảnh Golden Palace
Phối cảnh Golden Field

Bên cạnh cơ sở hạ tầng, Mỹ Đình còn nổi bật bởi những cơ sở hạ tầng có sẵn như Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao, Bảo tàng Hà Nội. Hay các trụ sở chính của các ban ngành như: Bộ Nội Vụ, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Kiểm toán Nhà Nước…….Cùng với các biểu tượng kiến trúc nổi bật của TP.Hà Nội như Keangnam Landmark 72, JW Marriott…….Mang đến một trung tâm hành chính mới cho khu vực thủ đô.

Đường đua F1 nâng tầm giá trị bất động sản Mỹ Đình

Vị trí luôn chiếm một vai trò quan trọng trên thị trường bất động sản. Và sự xuất hiện của đường đua F1, trở thành “ đòn bẩy” đưa bất động sản Mỹ Đình tăng vượt bậc. Theo các chuyên gia bất động sản “ Trong khoảng thời gian tổ chức giải đua F1, thu hút khách nước ngoài đến với khu vực. Ảnh hưởng tích cực đến bất động sản quanh Mỹ Đình. Còn đến với 2023 dự báo có đến 30 triệu khách du lịch, thu hút khách nước ngoài, người mua bất động sản tăng nhanh”. Cụ thể, giá bất động sản Mỹ Đình sau:

Giá thuê mặt bằng tại khu vực Mỹ Đình

Theo khảo sát của Cafeland, cuối 2018 giá thuê mặt bằng tại đường Lê Quang Đạo tăng từ 10-15 triệu. Giá những căn nhà mặt đường tăng từ 110-125 triệu/m2. Không chỉ tăng giá mặt bằng, các khu chung cư trên trục đường  Nguyễn Cơ Thạch cũng tăng theo.

Ngoài các khu chung cư cao cấp như chung cư Golden Palace Mễ Trì, chung cư sudico, The Matrix One, Vinhomes Gardenia, Mon City…..Các dự án nhà mặt đất cũng đang tạo nên một sức hút trên thị trường.

Tọa lạc trên mặt đường Mỹ Đình, dự án nhà ở THT Mỹ Đình với tổng diện tích lên đến 325m2. Mang đến một tổ hợp nhà gồm 9 căn, cung cấp không gian sống lý tưởng đến mọi gia đình.

Khu vực Mỹ Đình hiện đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Với sự xuất hiện của đường đua F1, tạo nên những thay đổi nhanh chóng. Biến nơi đây thành một trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhờ hệ thống giao thông. Hạ tầng đầy đủ. Mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân sinh sống quanh khu vực.

Trả lời